Lý do Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng ???

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với thương hiệu KIẾN VÀNG luôn đảm bảo giá rẻ nhất, nhanh chóng tiện lợi nhất không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và công suất của công ty quý khách.


1. Lí do quý khách lựa chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi:

 - Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập,hư hỏng, trầy xước.
-  Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
- Chấp hành nghiêm túc lịch trình về thời gian và địa điểm nơi nhận và giao hàng của quý Công Ty
- Có trách nhiệm bảo quản hàng nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Nhận và trả hàng theo đúng số lượng, chủng loại như trong biên bản giao nhận.
- Những tài sản có giá trị như: tiền, vàng, điên thoại, giấy tờ quan trọng … Quý khách muốn vận chuyển thì phải báo với Công Ty chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng  để 2 bên xác nhận bằng văn bản.
- Trước ngày vận chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên kỹ thuật của Công Ty Kiến Vàng sẽ đến tháo dỡ, đóng gói và đánh dấu vật dụng của từng cá nhân.
      -  Tủ, ghế, bàn, giá gỗ, giá sắt… sẽ tháo dỡ (nếu có thể) và đánh dấu tên của cá nhân.
      -  Kính, đồ dễ vỡ…sẽ được bọc chăn, buộc cẩn thận trước khi chuyển lên xe.
      -  Các vật dụng đồ điện tử như máy tính, máy in, máy quét… sẽ được bọc bằng màng phin, xốp bọc cẩn thận và đánh dấu tên của từng người khi vận chuyển.
      -  Bàn ghế có chăn bọc chống trầy xước khi chuyển lên xe.
      -  Tài liệu sẽ được nhân viên Công Ty chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng đóng gói bằng thùng carton chuyên dụng.
      -  Các vật dụng nhỏ lẻ của văn phòng sẽ được đóng gói vào từng thùng và đánh dấu theo mã số của phòng đó. Phân loại ký hiệu tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và cá nhân
  • Phương Án Vận Chuyển & Lắp Đặt :
      -  Tổ chức vận chuyển bốc xếp ưu tiên phòng hoặc ban nào có nhu cầu muốn chuyển trước.
      -  Xếp đặt cẩn thận lên xe và niêm phong để chuyển về địa chỉ mới.
      -  Vận chuyển đến đỉa chỉ mới và đưa vào các phòng ban do Quý Công Ty sắp đặt hoặc do bản thiết kế có sẵn.
      -  Bàn ghế, máy tính, tủ tài liệu, tài liệu sẽ được xếp vào từng vị trí theo yêu cầu của Quý Công Ty . Lắp đặt từng phòng ban, xong phòng nào nhân viên của phòng đó ký nghiệm thu.
      * Các vật dụng chuyển trong một ngày sẽ có danh mục kiểm kê chính xác do 2 bên cùng ký xác nhận vào cuối ngày.,.
- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thương hiệu KIẾN VÀNG đã trở thành thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian.


Nguồn: http://kienvang.vn/
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP CHUYỂN NHÀ VÀ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG
VPGD : Số 6 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa – Hà Nội .
Tel : 04.22.62.62.62   –   383.56789
Hotline : 0976.28.1111   –   0915.572.527