Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ


Công ty CP chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng xin giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội. Chung tôi với thâm niên lâu năm và đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việcchuyển văn phòng trong nội thành Hà Nội. Hiện nay công ty CP chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng có thể tự hào là đơn vị chuyển văn phòng rẻ nhất Hà Nội


1. Tiếp nhận thông tin:
2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: CP chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng(khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế)
3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:
-    Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
-    Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
-    Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí, Công ty Kiến Vàng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:chuyennha
4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khi CP chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.
Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP CHUYỂN NHÀ VÀ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

VPGD : Số 6 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa – Hà Nội .
Tel : 04.22.62.62.62   –   383.56789

Hotline : 0976.28.1111   –   0915.572.527