Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

"Tôi muốn chuyển nhà. Tôi cần biết những thủ tục để chuyển nhà như thế nào? Tôi muốn biết đồ đạc khi chuyển có được đảm bảo an toàn không?...." Đó là những câu hỏi mọi người thường băn khoăn khi muốn chuyển đến nơi ở mới.Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhưng thắc mắc đó.

Các cụ xưa có câu “Ba lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà”, đó là việc của trước kia còn bây giờ thì hoàn toàn khác.Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty CP chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng thì toàn bộ gia chủ, thành viên trong gia đình không mất nhiều: công sức, thời gian và tiền bạc.

Picture_017
Kiến Vàng với một đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói, tháo lắp, bốc xếp và vận chuyển.
Và đã được trải nghiệm qua việc triển khai hàng nghìn gia đình lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài.

Chúng tôi đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những tiện ích cụ thể sau:

Khảo sát các vật dụng trong nhà, lên kế hoạch vận chuyển, tư vấn miễn phí cho khách hàng.
chuyen-nha-tron-goi-lv
Cung cấp dụng cụ đóng gói, thùng Carton đóng gói vật dụng gia đình như quần áo, sách vở, dụng cụ bếp…
Tháo lắp điều hoà, bình nóng lạnh, bếp ga, rèm cửa… chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới.
Tháo lắp những vật dụng, trang thiết bị nội thất, đồ gỗ bảo quản, đóng gói bằng vật liệu chuyên dụng, thùng Carton, màng Phin chân không.
Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ lên kế hoạch vận chuyển cụ thể và gửi quý khách báo giá vận chuyển, nếu khách hàng thấy hợp lý sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Công ty CP chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng khẳng định bồi thường 100% vật dụng hỏng hóc, mất mát trong quy trình vận chuyển theo giá trị thực tại thời điểm hiện tại.